báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh quan he bang mieng thảm trải sàn thảm nhật bản

CÙNG AKIKOI VẪY CHÀO NHỮNG “THIÊN THẦN” ĐẾN TỪ NÚI PHÚ SĨ

12:00:00   02/06/2015
Trong chuyến hành trình tới những miền đất mới để mang lại cuộc sống thiên nhiên hoàn hảo cho mọi người, những “thiên thần” Koi từ đất nước Nhật Bản xinh đẹp tiếp tục ghé thăm việt Nam và trở lại Akikoi, quẫy mình trong hồ cá giữa sân vườn thiên nhiên cho không gian nhà thêm hoàn hảo.
Sau niềm vui được chiêm ngưỡng 2700 em Koi Nhật Tosai & Nisai ra mắt vào ngày 10-4-2014 tại AKIKOI vừa qua, tháng 11 đầu đông, Akikoi tưng bừng chào đón hàng trăm “thiên thần” Nisai đáng yêu “bay” về từ trang trại Ogata.


Trang trại Ogata là nhà cung cấp Koi chính hãng cho Akikoi

Là một trong những trại cá Koi lớn nhất Nhật Bản, được biết đến với những đàn cá khỏe đẹp, đạt chất lượng cao, những chú cá Koi “chuẩn” của Akikoi đều được nhập trực tiếp từ trang trại cá Koi Ogata – Nhật Bản. Akikoi đảm bảo chọn lựa những chú Koi chất lượng nhất cho hồ cá của khách hàng.
Thời gian dự kiến những “thiên thần” hạ cánh tại Akikoi là vào tuần thứ 3 của tháng 11. Akikoi tin rằng quý khách hàng cũng như đội ngũ nhân viên của Akikoi đang rất hào hứng để đón tiếp các “thiên thần” Nisai về nhà mới.
Những “thiên thần” sẽ là những gam màu sặc sỡ tô điểm cho hồ cá của quý khách hàng thêm lộng lẫy đón mùa đông lạnh.


Hàng trăm “thiên thần” Nisai xinh đẹp sẽ trở lại Akikoi vào tháng 11

Mọi người hãy thường xuyên cập nhật thông tin về đợt Koi Nisai sắp về tại địa chỉ website: Akikoi.vn nhé!
Hoặc vui lòng ghé thăm showroom Akikoi – Đường Lê Đức Thọ - Từ Liêm để được nhân viên giải đáp cụ thể.

 
Tag: