báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh quan he bang mieng thảm trải sàn thảm nhật bản

KHOẢNH KHẮC NHẬN CÁ CỦA CẦU THỦ VÀNG LẬP HAT-TRICK KOI

12:00:00   04/06/2015

Ngồi xe hơn 10km từ showroom Akikoi – ngôi nhà của những chú cá Koi tiêu chuẩn, chúng tôi có nhiệm vụ đưa 3 em Koi về ngôi nhà mới cùng anh Đặng Nguyên Đức – cầu thủ dành chiến thắng tuyệt đối trong trận đấu giá cá Koi diễn ra trên Zna từ 13h ngày 13 tháng 6 tới 16h ngày 16 tháng 6 năm 2014.
Tới khu Sài Đồng trong một chiều nắng, chúng tôi đưa 3 em Koi bước vào ngôi nhà vườn cây xanh rì của anh Đức.
Ngắm nhìn khu vườn của anh Đức cũng có thể nhận ra anh là một người dành rất nhiều tình yêu cho thiên nhiên. Khi chúng tôi đến, anh niềm nở đón chào “Mấy đứa vào nhà đi, anh vừa mới  tưới cây, thời tiết dạo này nắng nóng quá, khổ thân bọn cây - cá”. Với một người chủ “yêu chiều” như vậy, Akikoi tin rằng những chú cá Koi sẽ được sống và phát triển trong môi trường tốt nhất.
3 chú Nisai trong cuộc đấu giá hat – trick Koi trên ZNA cùng với 3 chú Koi Tosai đã được nhân viên của Akikoi cẩn thận đưa xuống hồ Koi của anh Đức.


3 chú cá Koi trong phiên đấu giá đang được đưa về nhà mới 


 


Những chú cá Koi của cuộc đấu giá hat – trick cần thời gian để cân bằng nhiệt độ với nước

Chúng tôi ngạc nhiên khi chỉ với diện tích nhỏ khoảng 6 khối nhưng số lượng cá Koi trong hồ của anh Đức thì vô cùng nhiều. Anh Đức cho biết, tổng số cá Koi trong hồ đang có 70 con, trong đó có 20 chú Nisai và 50 chú Tosai. Hiện anh có dự định xây dựng hồ mới với diện tích lớn hơn để các chú cá Koi thỏa sức bơi lội.  


Sau khi Akikoi đưa chiến thắng từ phiên đấu giá về, số cá trong hồ của anh Đức đã lên tới 76 chú

Anh Đức chia sẻ, thời gian đầu anh làm hồ cá Koi với nhu cầu trang trí sân vườn ngôi nhà nhưng về sau càng nuôi anh càng yêu thích vẻ đẹp và sự tinh nghịch của những chú cá Koi này. Chính vì vậy, số lượng cá trong hồ nhỏ của anh ngày một đông. Những đốm màu trắng, cam, đen xuất hiện dày đặc phủ gần kín hồ.


Anh Đức giải tỏa mọi căng thẳng mệt mỏi mỗi khi chơi đùa với những chú cá Koi của mình

Akikoi vui mừng được tiếp đón anh Đức để tư vấn và giúp anh giải đáp những thắc mắc về cá Koi, cách chăm sóc cá Koi, bảo vệ hồ cá sao cho những chú cá có môi trường sống tốt nhất. Ngoài ra, anh Đức luôn chủ động tìm hiểu, quan tâm và cập nhập thông tin mới nhất về cá Koi để thỏa long đam mê của mình.
Cùng ngắm nhìn khoảnh khác các chú cá Koi được hòa mình vào vói dòng nước trong lành, quấn quýt bên những người anh em mới, anh Đức vui mừng thốt lên “Đấy, chúng nó quấn nhau nhanh chưa!”.
Chú Koi đầu tiên hòa mình vào làn nước mátShiro Utsuri đang thò đầu ra khỏi túi

Cùng với 3 chú Sanke, Kikushui, Shiro Utsuri và 3 chú cá Koi nhỏ là 20 lít Crystal Bio, 01 gói chăm sóc hệ lọc và đánh thuốc phòng bệnh trong vòng 1 năm, 1 thẻVIP của Akikoi đã được chuyển tới tận tay của anh Đức.

Anh Đức sử dụng ngay 20 lít gốm lọc Crystal Bio cho dàn mưa của mình để h trợ lọc nước cho hồ cá

Anh Đức đã sử dụng ngay quà tặng 20 lít Crystal Bio cho dàn mưa mới được lắp đặt để có một hệ lọc tốt nhất cho hồ Koi, mang đến nguồn nước sạch tuyệt đối, bảo vệ sức khỏe và môi trg sống cho cá Koi.
6 chú Koi đã về nhà mới an toàn, chúng tôi nhận thấy niềm vui và sự phấn khởi trên gương mặt của anh Đặng Nguyên Đức. Akikoi xin cảm ơn anh và quý khách hàng đã ủng hộ và đồng hành cùng Akikoi trên chặng đường tạo nên những sự sống mới, mang không gian thiên nhiên về gần với cuộc sống của bạn.
Hãy chờ đón những chương trình đấu giá hấp dẫn tiếp theo để thỏa long với những chú Koi xinh đẹp. Hãy liên hệ trực tiếp tới địa chỉ Showroom Akikoi, Lê Đức Thọ, Mỹ Đình hoặc hotline 098.326.4445 để được tư vấn cụ thể.

 

Tag: