báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh quan he bang mieng thảm trải sàn thảm nhật bản

NGHỈ TRƯA CÙNG NGƯỜI BẠN TRI KỈ CỦA AKIKOI

12:00:00   27/05/2015
Bao bọc lấy văn phòng làm việc của Akikoi là không gian thiên nhiên tươi mát đầy sức sống với rất nhiều loại cây cối xanh mát. Kinh doanh trong lĩnh vực sân vườn, hồ cá, nhân viên của Akikoi thường xuyên được tiếp xúc với cây cỏ đã tạo nên cái duyên cho công việc của mình.


Bàn ghế đá, nơi các nhân viên Akikoi ngồi lại bàn bạc công việc, tâm tình câu chuyện cuộc sống

Khái niệm “thực hành” được vận dụng hết sức linh hoạt, không những làm việc để tạo nên sân vườn, mỗi nhân viên còn được hưởng thụ giá trị của chính những sản phẩm ấy: Sống, làm việc trong môi trường thiên nhiên trong lành và đầy cảm hứng.

Không gian đá, cây, sỏi đá cào mang lại cảm giác tĩnh mịch, thư giãn

Sau bữa cơm trưa quây quần thân mật của toàn bộ công ty, mỗi nhân viên có thể tìm cho mình một không gian nghỉ trưa riêng: văn phòng, kí túc xá hay là vườn Nhật. Vườn Nhật là sự lựa chọn được nhiều người ưa thích bởi cảm giác bình yên, thư giãn tinh thần chống tai biến mạch máu não  nắng dịu và những cơn gió mát đem lại. Nhiều nhân viên của Akikoi lựa chọn vườn Nhật là “người bạn” thanh lọc và chuẩn bị tinh thần cho buổi chiều làm việc hiệu quả.


Khoảng không nhìn ra sân vận động Mỹ Đình

Đối với nhân viên Akikoi, vườn Nhật trở thành người bạn “tri kỉ” nơi ngồi lại mỗi khi mệt mỏi căng thẳng vì áp lực công việc. Cũng là nơi tìm cảm hứng công việc với những ý tưởng tuyệt vời.
Vườn Nhật rất phù hợp cho nhịp sống hiện đại, với đặc điểm vườn thiền thiên nhiên giá trị, vườn Nhật thật sự cần thiết trong không gian sống của bạn. Để biết thêm thông tin chi tiết và được tư vấn cụ thể, mời bạn đọc tới địa chỉ:
Showroom Akikoi – Đường Lê Đức Thọ - Từ Liêm (Đối diện SVĐ Mỹ Đình).

 

Hotline: 098.326.4445.
Tag: