báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh quan he bang mieng thảm trải sàn thảm nhật bản

Thiết kế và Thi công bể cá tấm kính lớn

12:00:00   10/06/2015
1.   Tấm kính phải đáp ứng khả năng chịu lực lớn cho các bể nước từ vài chục đến vài trăm mét khối nước. Thông thường các bể nước nhỏ thì bạn có thể yên tâm với các tấm kính temple cường lực, nhưng với những bể cá có khổ kính lớn 4-5 m chiều dài, 2-3 m chiều sâu với cả trăm mét khối nước thì các tấm kính temple không đáp ứng được tiêu chí an toàn. Chỉ cần một xe tải trọng tải lớn chạy rung ngoài đường có thể khiến tấm kính temple vỡ như quả bom nước, hết sức nguy hiểm đến tính mạng cũng như an toàn điện. Chỉ có tấm kính chuyên dụng cho thủy cung mới có thể đáp ứng yêu cầu này.

2.   Vấn đề chống thấm cho không gian ngầm. Với các bể cá ngoài sân vườn thì yêu cầu chống thấm là rất đơn giản, nhưng đối với không gian sống dưới tầng hầm  đằng sau vách tường là vài chục khối nước với áp lực nước lớn thì vấn đề chống thấm đặt ra nghiêm ngặt hơn bao giờ hết. 

3.  Kỹ thuật xử lý nước với dung tích lớn và thiết kế bể phù hợp cho cá. Chất lượng nước cho các bể ngoài trời ngắm từ trên xuống đã là một vấn đề, nhưng đối với các hồ nước thủy cung thì khâu xử lý nước phải yêu cầu nghiêm ngặt hơn nữa, để đảm bảo cho chất lượng trong vắt như pha lê khi nhìn qua các tấm kính này.

thuy cung


Akikoi đã có nhiều kinh nghiệm xử lý các vấn đề trên cho bể cá lớn với các tấm kính thủy cung chuyên dụng. Đến với Akikoi, bạn sẽ thấy rõ sự khác biệt rất lớn giữa việc làm được và việc nên làm, giữa làm được và làm tốt nhất, giữa rủi ro và mức độ an toàn khi thi công các hệ thống bể như thế này.

Akikoi hy vọng với dịch vụ thi công tấm kính cho hồ cá lớn sẽ chắp cánh cho những ý tưởng sáng tạo của kiến trúc sư và đáp ứng được yêu cầu của chủ đầu tư.
Tag: akikoi, thiết kế bể cá, thiết kế thủy cung, thủy cung đẹp