báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh quan he bang mieng thảm trải sàn thảm nhật bản

XEM PHONG THỦY CHO CHẬU CẢNH VĂN PHÒNG

12:00:00   10/06/2015
Ít ai biết đến việc đặt những chậu cây nhỏ trong văn phòng cũng có tác dụng “cải thiện” vận thế cho không gian làm việc. Ví dụ chỗ ngồi của bạn quay lưng với cửa ra vào, bạn có thể đặt một chậu cây cảnh nhỏ để tạo cảm giác thoải mái và tự tin khi làm việc.


Cây xanh tại bàn làm việc
 

Trên bàn làm việc bạn cũng nên đặt một vài chậu nhỏ xinh như hoàng kim cát, vạn niên thanh… để tạo bầu không khí trong lành cho góc làm việc của bạn, bên cạnh đó việc đặt cây cũng có thể giúp giảm bớt những nguy hại do bức xạ gây ra.
Khi bài trí cây cảnh, hoa cỏ trong văn phòng, bạn nên chú ý đến tỉ lệ kết hợp màu sắc. Bạn nên chọn những loại cây hoa có sắc màu tự nhiên, xanh tốt và dễ sống để dễ dàng tạo vượng khí cho văn phòng. Tuy nhiên, không nên bài trí quá nhiều cây xanh trong phòng làm việc sẽ gây mệt mỏi và bí bách cho không gian có nhiều người. Việc bài trí cây với tỉ lệ hợp lý sẽ khiến cho tài vận và nhân vận trong văn phòng phát triển tốt nhất.


Chậu cảnh mini trên bàn làm việc

 
Mỗi căn phòng một chậu cây sẽ biến không gian làm việc chung của cả công ty thành một rừng cây xanh mượt, không khí luôn đuợc điều hòa thoáng mát, tăng cường sức khỏe cho mọi người.


Không gian làm việc xanh mát với chậu cây xảnh

Để cây trong văn phòng được phát triển tốt thì điều kiện cần là nước và ánh sáng. Hãy luôn đảm bảo cây sống trong văn phòng được đủ nước, ánh sáng và sự lưu thông không khí.
Bên cạnh đó, hướng đặt cây cũng có vai trò quan trọng như yếu tố ánh sáng và nước. Tùy vào hướng phát triển trong cuộc sống để bạn có thể đặt cây theo phương vị thích hợp. Bài trí cây cối ở hướng Đông (hành Mộc) sẽ giúp khỏe mạnh.Bài trí cây cối ở hướng Đông Nam (hành hỏa) sẽ giúp phát triển tài vận. Bài trí cây cối hướng Bắc (hành Thủy) sự nghiệp sẽ gặp nhiều thuận lợi, may mắn.
Lưu ý, vì hành Mộc và hành Kim tương khắc nên cần tránh bài trí cây cối ở Tây Nam, Đông Bắc và vị trí giữa phòng. Tất nhiên cũng nên tránh bài trí ở phương vị hành Kim – hướng Tây và Tây Bắc.
Mỗi chậu cảnh sẽ góp phần làm cho không gian văn phòng thêm độc đáo và tươi mát.
  

 

Tag: