báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh quan he bang mieng thảm trải sàn thảm nhật bản

Cây Tiểu Hồng Môn

Cây Tiểu Hồng Môn

Đơn giá bán:
Liên hệ
Model:
Xuất xứ:
Tình trạng:
Còn hàng
Bảo hành:
12 tháng
Mua hàng:
Thông tin

Tiểu Hồng Môn hay còn gọi là Đại hồng, còn có tên gọi khác là Vỹ Hoa đỏ, Cánh buồm đỏ. Là một loại thực vật thuộc họ ráy, có tên khoa học là Anthurium Andreanum. Hồng Môn có 3 loại chính: Đại Hồng môn, Tiểu Hồng môn và Trung Hồng môn. Trong đó, cây Hồng Môn có 3 màu sắc được ưa chuộng nhất hiện nay: đỏ nhiệt tình, cam kích thích, trắng thánh thiện, màu xanh lá cây biểu trưng cho hi vọng còn màu hồng là biểu tượng cho tình yêu, sự  lãng mạn và tình bạn. 
 

Cây Tiểu Hồng Môn


Cây có đặc điểm là mọc thành bụi, sống lâu năm, thân ngắn. Lá mọc tập trung trên mặt đất, dạng bầu dục, đầu thuôn nhọn hình trái tim, rủ xuống. Nhu cầu nước trung bình, ưa khí hậu mát ẩm. Ở nhiệt độ thấp (dưới 150C) cây sinh trưởng kém, nếu để nhiệt độ cao (trên 300C) cây bị vàng lá, cháy lá, thậm chí chết cây. 
 

Tiểu Hồng Môn là loài cây mọc thành bụi, sống lâu năm, có thể được trồng để làm vật trang trí trên bàn làm việc, nơi sống, phòng khách.


Cây Tiểu Hồng Môn nói riêng và Hoa Hồng Môn nói chung đều mang ý nghĩa thể hiện sự trong sạch và thanh cao. Đây là loài hoa đẹp, sang trọng và đa dạng về màu sắc cũng như hình dáng của hoa. Vì vậy, cây này thường được trồng trong chậu và trang trí trong nhà, bàn làm việc.  
 

Đây là loài cây mang vẻ đẹp thanh cao và lãng mạn


Cây Tiểu Hồng Môn là cây chịu bóng râm, bán phần, thích hợp trồng cây trang trí nội thất. Loại cây này nhân giống dễ dàng bằng cách tách bụi. Các loại Hồng Môn nói chung là thích sống theo bụi, nên khi bạn thấy nó nhảy ra 1- 2 con mà tách ra là cây mẹ bị suy yếu rất lâu phát triển. Nêú muốn tách cây con thì lựa bụi nào có khoảng từ 3 - 5 con thì tách ra 1 con để nuôi riêng.  
 

Hoa hồng môn có nhiều màu sắc khác nhau, nhưng được ưa chuộng nhất là màu đỏ, màu trắng, màu hồng và da cam

 

Để cây có thể sinh trưởng và phát triển tốt thì đất trồng cây phải tơi xốp, giúp cho cây có khả năng thoát nước tốt. Độ ẩm thích hợp cho cây là từ 70-80%, với nhiệt độ từ 28-200C. Sau khi trồng cây thì nên tưới nước vào gốc khoảng 1-2 ngày/lần. Không nên tưới quá nhiều để tránh úng cây cũng như tạo điều kiện cho sâu bệnh. 
 

Đây là loại cây dẽ chăm sóc, thích hợp làm vật trang trí trong gia đình, cơ quan, phòng làm việc