báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh quan he bang mieng thảm trải sàn thảm nhật bản

Chuối Mỏ Két

Chuối Mỏ Két

Đơn giá bán:
Liên hệ
Model:
Xuất xứ:
Tình trạng:
Còn hàng
Bảo hành:
12 tháng
Mua hàng:
Thông tin
Chuối mỏ két ( tên khoa học là Heliconia psittacorum Sesse Et Moc). Người ta còn thường gọi Chuối mỏ két là  Cây mỏ két, Mỏ két đỏ, cây Mỏ két lá dong hoặc cây Thiên điểu. Ngoài việc tạo cảnh quan, làmđẹp cho khu vườn nhà bạn. Cây còn được ứng dụng trong cắt hoa nghệ thuật hoặc cắm hoa trong chậu nước. 

Chuối Mỏ két có hình dáng đẹp và lạ. Chính vì vậy, nó được khá nhiều người ưa thích và dùng để làm cây trang trí trong sân vườn, làm đẹp cho khu nhà 

  Đặc điểm hình thái:
+ Cây mọc thành bụi thưa, gốc có thân rễ mập, đẻ nhiều nhánh, sống lâu năm. Lá có cuống dài, phiến dạng thuôn bầu dục, gốc tròn, đỉnh thuôn, màu xanh bóng, gân hai bên mảnh song song với nhau.
+ Cụm hoa trên cuống chung dài, mọc ra giữa đám lá, cụm hoa hướng thiên, xếp 2 dãy mo trên mặt phẳng. Mo hẹp, màu đỏ cam, bóng, nhọn đầu, bền. Hoa lớn có 6 cánh màu vàn cam, quả mọng. 

Hoa của cây chuối mỏ két chính là điểm nổi bật  góp phần to điểm cho vẻ đẹp cho không gian sống nhà bạn thêm phần sáng và trang trọng hơn

Cây Hoa Mỏ két có tốc độ sinh trưởng nhanh. Phù hợp với  không gian có nhiều ánh sáng hoặc chịu bóng bán phần.  Cây được trồng dễ dàng bằng các đoạn thân rễ có chồi thân giả. Đặc biệt là nhu cầu nước của cây khá cao. Cây có thể đẻ dày, nhiều ở những nơi ngập nước. Cây mọc khỏe, cho mo có màu sắc tươi, lâu tàn nên trồng ở các bồn hoa, ven đường, dọc lối đi trong thiết kế vườn cảnh, thích hợp trồng làm cây trang trí nội thất. Hoa đẹp, nở bền gần như quanh năm, trồng làm cảnh ở các chậu lớn hay dọc lối đi xen hồ rất đẹp.  

Ở Việt Nam, cây hoa chuối mỏ két thường nhìn thấy nhất là màu vàng, màu đỏ hoặc màu cam

Cách chăm sóc:
+ Cây hoa chuối mỏ két ưa những nơi có nhiều nước, đất đai màu mỡ và có ánh sáng mặt trời, phát triển tốt nhất trong vùng khí hậu nóng ẩm.  Chim ruồi là loài chim có hình dáng mỏ phù hợp nhất với hoa chuối mỏ két. Những con chim ruồi sẽ thu được mật hoa và đổi lại, chúng sẽ thụ phấn cho cây. 
+ Cây hoa chuối mỏ két được nhân giống bằng thân rễ. Loài cây này cho ra hoa quanh năm, những cụm hoa chuối mỏ két có thể giữ vài ngày đến vài tháng. Ở Việt Nam, cây hoa chuối mỏ két thường thấy màu vàng, màu đỏ và màu cam. 

Chuối mỏ két cho ra hoa quanh năm, những cụm hoa chuối mỏ kết có thể giữ nguyên vài ngày đến vài tháng