báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh quan he bang mieng thảm trải sàn thảm nhật bản

Akikoi sẵn sang chào đón mùa Koi mới!

12:00:00   30/12/2015

Nhằm phục vụ đam mê của những người yêu Koi cũng như thỏa mãn nhu cầu thả cá về hồ dịp Tết Bính Thân, hàng nghìn em Koi Nhật đã chuẩn bị sẵn sang để bay về Việt Nam cùng với Akikoi chào đón xuân mới.

Với nhiều năm kinh nghiệm, các chuyên gia Koi của Akikoi đã trực tiếp tới trại cá lớn của Nhật Bản là Ogata, chọn lựa và loại trừ trong hàng chục nghìn cá Koi để mang về những chú Koi khỏe mạnh và đẹp nhất.


Hàng ngàn chú cá Tosai tuyệt đẹp, khỏe mạnh và hoạt bát sẽ mang đến cho hồ Koi của bạn những cảm hứng tuyệt hảo từ “lễ hội sắc màu” cùng góp vui ngàu Tết Bính Thân.

Dự kiến, những em Koi xinh đẹp sẽ có mặt tại Akikoi vào những ngày đầu tháng 1 và mở bán sau đó 2 tuần.

Anh chị em đừng bỏ lỡ “cuộc hẹn” vô cùng tú vị này nhé! Hãy nhớ đúng ngày để ghé thăm Showroom nhà Aki sớm nhất để lựa chọn những em Koi đẹp nhất về hồ của mình.


Chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty cổ phần Akikoi
Địa chỉ: Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội (đối diện SVĐ Mỹ Đình)
Hotline: 098.326.4445
Tag: