báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh quan he bang mieng thảm trải sàn thảm nhật bản

AKI HÈ SANG - BÙI NHÙI LẠI VỀ

12:00:00   04/06/2015
Tiếp tục dành tâm huyết trên con đường tạo nên không gian sống thiên nhiên trong lành cho mọi người, Akikoi liên tục nhập về những nguyên vật liệu chất lượng cao phục vụ cho công việc set up các công trình hồ cá, bể cá cảnh. Một khối lượng lớn bùi nhùi vừa “hạ cánh” Akikoi để đáp ứng nhu cầu rất lớn của khách hàng.

Hàng trăm tấm bùi nhùi tại sân vườn nhà Aki
 
Hiện tại showroom Akikoi hiện có 28 khối bùi nhùi với chất lượng đã được kiểm định để mang đến cho khách hàng một hệ lọc hoàn hảo cho hồ cá và bể cá cảnh.

Cận cảnh bùi nhùi được xếp theo lô
 
Mô tả sản phẩm
Bùi nhùi thường được gọi là J – Mat. Là một trong những vật liệu lọc tốt nhất hiện nay. Sản phẩm không dệt được làm từ xơ tổng hợp cắt ngắn, trọng lượng trên 150g/m2, dùng cho máy lọc nước, lọc bể cá hoặc sử dụng trong gia đình. Bùi nhùi có ưu điểm là cực kỳ bền và dễ sử dụng. Chúng có sẵn ở dạng tấm lớn và có thể cắt thành các kích thước mong muốn cho phù hợp với khoang lọc của bạn.
Kích thước: 2mx1mx3 . 5cm.
Hãng sản xuất: ENKEV.
Tác dụng
-          Tăng cường trao đổi chất của cá và loại bỏ chất độc trong nước
-          Loại bỏ kim loại nặng
-          Phân giải mùn bã hữu cơ trong nước
-          Kiểm soát sự tăng trưởng của tảo và vi khuẩn có hại
-          Bổ sung khoáng chất và nguyên tố vi lượng.

 
 
Để biết thêm thông tin chi tiết, mời bạn ghé thăm showroom Akikoi tại Lê Đức Thọ, Mỹ Đình, Hà Nội. Hotline: 098.326.4445. Tại đây, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được những vật liệu lọc phù hợp cho bể cá.
 

 
Tag: