báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh quan he bang mieng thảm trải sàn thảm nhật bản

AKIKOI - LÍU LO CHIM HÓT

12:00:00   04/06/2015
Tiếng chim hót líu lo là liều thuốc bổ cho tinh thần của nhân viên khi làm việc. Sau hàng giờ ngồi trước máy tính, đôi mắt phải căng ra vì nhìn màn hình liên tục sẽ khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và buồn ngủ. Bất giác nghe tiếng chim hót sẽ kéo bạn về với thực tại, đưa sự tập trung của bạn về âm thanh vui nhộn ấy, đẩy xa cơn buồn ngủ và mệt mỏi đang chiếm lĩnh lấy tâm hồn bạn và đem lại sự tỉnh táo cho tinh thần làm việc.


Tiếng chim hót líu lo ngoài khung cửa

Lồng chim kết hợp ăn ý với cây vảy ốc tạo bức tường tuyệt đẹp

“Hãy đứng lên và đi lại một chút” là lời quan tâm giữa các nhân viên tại Akikoi. Văn phòng được bao bọc bởi “mẹ thiên nhiên” nên việc ngồi im một chỗ làm việc là sai lầm. Chỉ cần 5 phút rời khỏi chỗ ngồi đi lại trong showrrom bể cá hay ra ngoài khu vườn cây hoa cỏ ngắm nhìn khóm Dạ yến thảo Mexico, lặng nghe tiếng chim hót líu lo sẽ giúp bạn nạp thêm năng lượng cho tinh thần để tiếp tục quay trở lại bàn làm việc và hoàn thành công việc hiệu quả hơn.


Những lồng chim được treo ngoài cửa sổ của phòng Kỹ thuật
 

Tìm kiếm ở đâu được một không gian của thiên nhiên như văn phòng làm việc của Akikoi. Từ ngoài vào trong đều có sự hiện hữu của thế giới tự nhiên. Bên ngoài là cây cỏ, hoa lá, chim muông líu líu lo lo. Bước vào trong là không khí mát lành từ các bể cá cảnh với dòng nước mát trong làm nổi bật lên màu sắc sặc sỡ của cá cảnh, của cây thủy sinh và những khóm san hô, hải quỳ.


 

Sự sống luôn ngập tràn Akikoi. Akikoi yêu thiên nhiên và thiên nhiên cũng vậy, yêu quý Akikoi, cho Akikoi được sống và làm việc trong môi trường trong lành, xanh mát.
Hãy cùng ghé qua Akikoi để thưởng thức âm thanh của thiên nhiên nhé!
Địa chỉ: Công ty CP Akikoi – Đường Lê Đức Thọ - Từ Liêm – Hà  Nội (Đối diện SVĐ Mỹ Đình)
Hotline: 098.326.4445.

Tag: