báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh quan he bang mieng thảm trải sàn thảm nhật bản

HỌA SĨ NHÍ AKIKOI XÚC ĐỘNG VỚI GIẢI THƯỞNG BỂ THỦY SINH

12:00:00   04/06/2015
Vượt qua 500 bức tranh từ cuộc thi diễn ra suốt 5 ngày, cức tranh “Con Tép đỏ” của bé Nguyễn Anh Khuê - 13 tuổi, hiện đang học tại trường THCS Marie Curie đã được BTC lựa chọn là bức tranh đep nhất và nhận được giải thưởng là một bể cá thủy sinh trị giá 5 triệu đồng.

 

Bức tranh “Con tép đỏ” của bé Khuê

Đón tiếp nhân viên Akikoi tại nhà, Anh Khuê hào hứng kể lại “Khi cháu đi tham quan tại Royal City cháu rất thích được ngắm nhìn những chú cá nhiều màu sắc tung tăng bơi lội tại Aqua Cafe. Cháu đặc biệt bị ấn tượng bởi tép đỏ vì màu sắc của nó rất bắt mắt. Ban đầu cháu cứ tưởng nó là con tôm nên cháu vẽ luôn nó. Cháu cũng hơi bất ngờ về giải thưởng vì hôm đó cháu mải đi chơi nên vẽ rất vội nếu có thời gian cháu sẽ vẽ đẹp hơn nữa”.

 
Bé Nguyễn Anh Khuê bên giải thưởng của mình
 

Khi được phỏng vấn về cảm xúc khi nhận được bể cá, bé Khuê tâm sự “Cháu rất vui sướng khi nhận được thông tin mình được giải nhất. Cháu đã ao ước từ rất lâu trong nhà có một bể cá cảnh, cháu thích cá lắm”. Ở nhà cả gia đình gọi bé với biệt danh khá dễ thương là “kẹo” vì sự “nghiện” kẹo của Anh Khuê từ khi còn nhỏ, nhưng Khuê khẳng định “từ hôm nay cháu sẽ có biệt danh mới mang tên Akikoi vì bây giờ cháu thích cá hơn là kẹo”.
Bé cùng cả gia đình rất háo hức theo dõi từng công đoạn trang trí bể thủy sinh của các nhân viên kĩ thuật của công ty. Liên tục trao đổi kinh nghiệm chăm sóc bể cá để có thể chăm sóc bể một cách tốt nhất.

 


Nhân viên Akikoi trong các công đoạn trang trí bể thủy sinh

Anh Khuê và gia đình rất chăm chú theo dõi quá trình trang trí bể


Cả gia đình Anh Khuê rất háo hức với bể cá mới

Các nhân viên kĩ thuật của công ty đã rất cẩn thận, tỉ mỉ trong việc thiết kế bể thủy sinh  với mong muốn mang đến cho gia đình một bể cá đẹp và đạt chất lương cao nhất.  Sau lần trang trí đầu tiên này, Akikoi sẽ thường xuyên liên lạc, kiểm tra, chăm sóc cho đến khi cây thủy sinh đạt tiêu chuẩn bền vững và phát triển tốt. Với sứ mệnh "Người phục vụ tận tâm" nhân viên Akikoi luôn mong muốn mang lại những sản phẩm tốt nhất cho cuộc sống của qúy khách hàng.
Bé Khuê và gia đình rất vui mừng khi sẽ có thêm những “thành viên” mới là các chú cá bơi lội trong bể thủy sinh. Ngay sau khi bể hoàn thành, cả gia đình đã lên lịch đến showroom Akikoi để lựa chọn những em cá sặc sỡ nhất cho bể cá thân yêu tại nhà.


Bé Khuê và gia đình bên giải thưởng xứng đáng

Akikoi hy vọng bể thủy sinh sẽ vun đắp thêm tình yêu thiên nhiên yêu cuộc sống đặc biệt là yêu cá cảnh của bé Khuê và gia đình. Hãy ghé qua AquaCafe tại Royal city  showrom của Akikoi tại Lê Đức Thọ – Từ Liêm – Hà Nội  (đối diện SVĐ Mỹ Đình) để có thể mang thiên nhiên về với ngôi nhà của bạn.

Tag: