báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh quan he bang mieng thảm trải sàn thảm nhật bản

KHÔNG GIAN LÀM VIỆC NGẬP TRÀN “HƠI THỞ” THIÊN NHIÊN CỦA NHÂN VIÊN AKIKOI

12:00:00   04/06/2015
Có lẽ không có ở đâu có được một không gian làm việc tuyệt vời như ở akikoi. Những hàng cây xanh mượt bao trùm toàn bộ văn phòng làm việc của nhân viên, màu xanh rì của hàng cỏ tóc tiên chạy dọc lối đi,vườn Nhật, hồ cá sinh động trước cửa công ty đến những tiếng chim hót líu từ những chiếc lồng chim treo trước khung cửa sổ,tất cả hội tụ tạo nên một không gian làm say đắm lòng người.
 

Khoảng trời nắng gió

Thay vì phải làm việc trong các khu nhà cao tầng phòng khép kín, bưng bít trong bốn bức tường thì chúng tôi có một không gian làm việc gần gũi với thiên nhiên, cây cỏ.
Nhìn từ trong khung cửa sổ, những khoảng trời trong xanh giúp nhân viên trong công ty giảm căng thẳng và tăng hiệu quả làm việc. Mỗi cảnh vật xung quanh Akikoi là “nguồn điện” xúc tác cho các ý tưởng  phát triển và công việc cũng dường như thuận lợi hơn.

 

Những chú cá Koi duyên dáng trong hồ Koi mang lại cảm hứng tuyệt hảo

Khung cảnh nơi làm việc có tác động mạnh mẽ đến sức sáng tạo và hiệu quả của công việc. Cây xanh không chỉ là màng lọc bảo vệ sức khỏe cho đại gia đình Akikoi mà còn vun đắp thêm tình yêu thiên nhiên, yêu cuộc sống cho những con người nơi đây.
 

Những chú chim lít lo bên khung cửa sổ
 

Bể cá thủy sinh lấp lánh tại Showroom

 Vườn hoa Dạ yến thảo Mexico tim tím xinh xắn ngoài khung cửa sổ
Đường nét hoang dã của đám vảy ốc lan trên nền cửa kính, sắc tím của vườn hoa Dạ yến thảo Mexico, những dải lá dừa bay trong gió, màu nắng vàng phủ kín vườn cây xanh là một trong những điểm khó quên mà tất cả các nhân viên đều lưu luyến mỗi khi kết thúc giờ làm. Vẻ mặt ngộ nghĩnh của những chú cá cảnh, sắc màu mềm mại xanh rì của cây thủy sinh, sặc sỡ và nổi bật của cá cảnh biển bên rạn san hô như tiếp thêm sức mạnh cho nhân viên trong công ty.

Akikoi không chỉ là nơi chúng tôi nỗ lực làm việc để tạo ra các sản phẩm, dich vụ mang hơi thở của “mẹ” thiên nhiên mà còn như ngôi nhà thứ hai - một gia đình đầy tình thương yêu, yêu cuộc sống muôn màu. Được trở thành một nhân viên của Akikoi, được thỏa sức sáng tạo trong một không gian thiên nhiên tuyệt diêu như thế quả là một điều may mắn.
Hãy đến và cùng chia sẻ những cảm nhận giữa thiên nhiên với chúng tôi tại Showroom của công ty.

Mọi thông tin mời quý khách hàng cùng liên hệ theo địa chỉ: Showroom Akikoi – đường Lê Đức Thọ - Từ Liêm – Mỹ Đình – Hà Nội (SVĐ Mỹ Đình).
Hotline: 098.326.4445.
Website: Akikoi.vn/Aquagreen.vn
Tag: