báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh quan he bang mieng thảm trải sàn thảm nhật bản

KHUYẾN MẠI ĐẶC BIỆT THÁNG 12: “ ĂN UỐNG THẢ GA – MANG BỂ CẢ VỀ NHÀ

12:00:00   02/06/2015
Trong không gian nội thất, bể cá giúp ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên. Không những thế, bể cá nếu đặt ở vị trí phù hợp với phong thủy sẽ làm cho không gian tràn đầy sinh khí, đem lại sự thịnh vượng cho ra chủ.
Trong năm vừa qua, Akikoi & Aquagreen đã nhận được rất nhiều sự yêu mến và tin tưởng của quý khách hàng.  Đặc biệt, cột mốc ra đời Showroom Aqua cafe – B2_R1_29 Royal City, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội đã thực sự là bước thành công tiếp theo trong việc đem lại không gian thiên nhiên  trong lòng thành phố hiện đại.
Nhằm tri ân khách hàng, Akikoi & Aquagreen đã kết hợp với Mẹt Quán nằm đối diện không gian của Aquagreen Cafe tạo ra một chương trình đặc biệt  tháng 12 cho khách hàng: “Ăn uống thả ga – Mang bể cá về nhà”. Chương trình đặc biệt dành riêng cho cư dân tại Royal:
-      SALE 10% cho gói bể cá nội thất


-      Tư vấn miễn phí vị trí đặt bể cá cho khách hàng.

Trường hợp, khách hàng không phải là cư dân tại Royal khách hàng có thể tham dự chương trình trên fanpage của Akikoi& Aquagreen mang tên: “ Like, share  và nhận quà ưu đãi”. Với cách thức tham gia cực kỳ đơn giản:
-      Bước 1 : Like fanpage (https://www.facebook.com/aquagreen.vn và https://www.facebook.com/akikoi.vn)
-      Bước 2: Share chế độ public hình ảnh quảng bá chương trình trên Timeline facebook của mình.
-      Bước 3: Tag 5 bạn bè vào ảnh sự kiện.
-      Bước 4: Gửi Link chia sẻ về mail: pr1@akikoi.vn.
Chương trình bắt đầu từ ngày 01/12/2014 đến 31/12/2014

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:
Showroom Akikoi/ Aquagreen – Đường Lê Đức Thọ - Từ Liêm
Showroom Aqua cafe – B2_R1_29 Royal City, Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại :04.7302. 4445             Hotline: 098.326.4445
Hoặc truy cập website: www.aquagreen.vn/www.akikoi.vn để cập nhật thường xuyên.
Tag: