báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh quan he bang mieng thảm trải sàn thảm nhật bản

Lễ hội sắc màu Tosai

12:00:00   07/05/2015
Trung tuần tháng 11, hàng trăm "thiên thần" Koi Nisai cập bến Akikoi trong sự chờ mong rất nhiệt tình của quý khách hàng. Sau 3 tháng, để đáp ứng nhu cầu chọn nuôi koi Tosai, Akikoi tiếp tục ghé thăm trại cá Koi Ogata, tận tay lựa chọn hàng ngàn "thanh niên" Koi Tosai tốt nhất, đáp trả sự mong mỏi và tin tưởng của khách hàng dành cho công ty trong suốt hành trình 5 năm qua.
 
Đầu Xuân năm mới, Akikoi muốn gửi tặng khách hàng "lễ hội sắc màu" cùng hàng ngàn chú cá koi Tosai khỏe mạnh, hoạt bát.

Với nhiều năm kinh nghiệm, các chuyên gia Koi của Akikoi đã trực tiếp tới trại cá lớn của Nhật Bản là Ogata, chọn lựa và loại trừ  trong hàng chục nghìn cá Koi để mang về những chú Koi khỏe mạnh  nhất.
 
Khoảng 10h đêm ngày mùng 6/02, hàng ngàn "thanh niên" Tosai của Ogata đã có mặt tại sân bay quốc tế Nội Bài. Sau thời gian ngắn làm thủ tục và vận chuyển, những chú cá koi này được chuyển về showroom Akikoi và hòa mình vào ngôi nhà mới.
 Những hộp đựng cá Koi Tosai chuyển từ sân bay Nội Bài đã về tới Akikoi
 
Tuy nhiệt độ ngoài trời tại Hà Nội lúc ấy rơi vào khoảng 10 độ C, nhưng nhân viên của Akikoi vẫn miệt mài, cẩn thận vận chuyển giúp koi Tosai có cuộc hội ngộ an toàn và gần gũi nhất với "anh chị đồng hương" Koi Nisai tại hồ.Những  "thanh niên" Koi Tosai đang được dưỡng tại hồ của Akikoi
 
Sau thời gian dưỡng cá, Akikoi sẽ gửi tặng khách hàng một cuộc hẹn đầy sắc màu cùng với hàng nghìn chú cá koi Tosai dự kiến vào ngày Tết Táo quân. Bạn thử nghĩ về việc thay vì mua cá chép vàng và mang tới những con sông lớn như sông Hồng để thả thì việc thả những chú cá chép Koi Nhật về hồ cá của mình cũng mang một ý nghĩa tốt đẹp nhân ngày Táo Quân chầu trời. Những chú cá Koi Tosai ở độ tuổi "thanh niên" khỏe mạnh, hoạt bát được hòa mình vào trong làn nước sẽ mang lại một ý nghĩa may mắn cho năm mới. Tosai không những lớn lên trở thành Nisai với thân hình hoàn hảo mà nó còn là những người bạn tâm tình cho bạn tâm sự những câu chuyện cuộc sống khó nói."Lễ hội màu sắc" sẽ thật sự tuyệt vời với hàng ngàn chú cá Koi Tosai nhiều màu
 
Hàng ngàn chú cá Tosai tuyệt đẹp, khỏe mạnh và hoạt bát sẽ mang đến cho hồ Koi của bạn những cảm hứng tuyệt hảo từ “lễ hội sắc màu” cùng góp vui ngàu Tết Ất Mùi!
 
Bạn có thể nuôi dưỡng một tình bạn bền chặt cùng với thiên nhiên từ chính sân vườn và hồ cá Koi của mình. Điều đó thật tuyệt vời!
 
Hãy cùng chuẩn bị sẵn sàng cho lễ hội sắc màu Tosai nhé! Akikoi luôn chào đón bạn.
 
Mọi thông tin chi tiết mời liên hệ theo địa chỉ: Showroom Akikoi - Đường Lê Đức Thọ - Từ Liêm - Hà Nội hoặc nhấn máy gọi tới số: 098.306.4445.
Tag: Koi, cá chép nhật, cá koi nhật, cá koi tosai