báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh quan he bang mieng thảm trải sàn thảm nhật bản

NHẬT KÝ NHỮNG NGÀY NGHỈ DƯỠNG CỦA KOI NISAI TẠI AKIKOI

12:00:00   02/06/2015
Hôm nay đã là ngày thứ 5 kể từ ngày hàng trăm chú cá Koi Nisai từ Ogata Nhật Bản “ đặt chân” tới Akikoi. Các  chú cá koi đang được chăm sóc với chế độ đặc biệt đảm bảo theo đúng quy trình nghiêm ngặt của các chuyên gia Akikoi.  Chế độ chăm sóc đặc biệt này sẽ  giúp Koi nhanh chóng phục hồi, quen dần với  môi trường mới.


Những chú Koi đã về tới vườn Nhật

Sau khi được hòa mình với làn nước trong hồ koi của Akikoi, Koi sẽ được cách ly  trong khoảng từ 7 – 10 ngày. Trong thời gian này, Koi cần có không gian yên tĩnh để làm quen với hồ nước mới, tránh cho việc Koi có thể bị căng thẳng. Ngoài các chuyên gia của Akikoi chưa ai được tới gần khu vực hồ cá. Để được ngắm nhìn cận cảnh Koi, quý khách hàng cần đợi sau thời gian một tuần tới 10 ngày kể từ ngày cá về (20/11).


Cá Koi ngày đầu tiên ở Akikoi

Cùng với việc cách ly cá trong 10 ngày, Koi sẽ không được cho ăn. Nhân viên tổ cá túc trực ngày đêm, kiểm tra để đảm bảo điều kiện tốt nhất từ việc duy trì thuốc dưỡng đến duy trì chất lượng nước. Đặc biệt, trong 3 – 4 ngày đầu là giai đoạn cần chú ý nhất bằng việc quan sát và kiểm tra những vận động của Koi.
 


Hồ Koi bên vườn Nhật được chăm sóc cẩn thận

Thời gian để quý khách hàng có thể ngắm nhìn Koi trực tiếp sắp đến rồi. Cùng đếm ngược với Akikoi nào.

Tag: