báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh quan he bang mieng thảm trải sàn thảm nhật bản

NÍN THỞ THEO DÕI PHIÊN ĐẤU GIÁ HAT-TRICK KOI

12:00:00   04/06/2015
Khởi đầu buổi đấu giá bằng những “cú đá” vươn dài và rộng, các “cầu thủ” của ZNA đã và đang đưa những trái bóng – 3 chú Koi tuyệt đẹp của Akikoi đi qua nửa chặng đường, về gần hơn với chiếc “gôn” dành cho cầu thủ có “cú sút” rộng dài nhất!


 

Chỉ sau hai ngày mở phiên đấu giá, Akikoi đã nhận được rất nhiều “cú sút” của các “cầu thủ” thành viên trên diễn đàn ZNA. Rất nhiều mức giá đã được đưa ra dành cho 3 chú Koi tiêu chuẩn của Akikoi.

Ba chú Koi tiêu chuẩn thu hút sự quan tâm của người chơi
 
Từ mức giá khởi điểm cho trọn bộ 3 chú Koi là 1445 USD, “cầu thủ” mở màn cho trận đấu giá này là mykoi: “Mình sẽ mở màn: 1500USD. Biết đâu may mắn”. Tiếp đó là nhahoanggia: “1600 các bác nhường em về thả hồ cùi nhé”. Cầu thủ này sau khi ra giá cho 3 em Koi còn rất vui mừng bày tỏ rằng: “chờ tới 15h59'59" ngày 16/06 sẽ phát pháo, dự kiến sẽ đưa mấy em này với giá 2500 hehe”.
 

 
Ngay sau đó, một cầu thủ có tình yêu lớn với Koi đã ra cú sút “Em rất mong muốn được mang 3 em cá này về Hải Phòng. Hãy để lại cho em với mức1650USD.” Từ nickname yeukoivocung. Và các “cú sút” tiếp theo đó cứ như vậy tăng lên với bước giá tối thiểu 20USD.
 
Trong khi các cầu thủ khác vẫn đang miệt mài tranh bóng ở cự ly gần, bỗng nhiên ducati xuất hiện, anh tới rất nhẹ nhàng: “Mình hy vọng được 3 em này giá 2700, giá chốt 2700, mình tên Đức,thanks các bạn nếu mình rước được 3 em”.

 

 
Có thể nhận thấy “cú sút” của vị khách mời có nickname ducati là “cú sút” rộng và có sức mạnh “khủng” nhất trong phiên đấu giá tính tới thời điểm hiện tại. Từ 2100$ của nganlong tới 2700$, đây là mức giá cao nhất hiện tại và cũng là bước giá lớn nhất. Trong khi mọi người tiến về “gôn” với tốc độ từ từ thì ducativượt trội nhanh chóng.
Có thể thấy chiếc nhiệt kế trong phiên đấu giá Hattrick Koi đang tăng dần lên. Bạn óc thể cảm nhận được sức nóng tỏa ra từ 3 chú cá Koi trên diễn đàn ZNA? Mức giá vẫn tiếp tục được thay đổi. Ai? Ai? Ai sẽ là chủ nhân của 3 em Koi hoàn hảo này? Cùng theo dõi và tham gia phiên đấu giá sôi động của Akikoi tại đây!
Tag: