báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh quan he bang mieng thảm trải sàn thảm nhật bản

THAM QUAN KHÔNG GIAN LÀM VIỆC THIÊN NHIÊN CỦA NHÂN VIÊN AKIKOI

12:00:00   04/06/2015

Văn phòng công ty được bao bọc bởi những dây leo vảy ốc xanh rì quyến rũ, lan rộng trên bờ tường. Vảy ốc cũng là loại cây trang trí vườn phổ biến và được nhiều người lựa chọn vừa tạo sự xanh mát vừa mang lại vẻ đẹp giản dị hoang dã cho ngôi nhà.

Con đường xanh mát dẫn vào không gian làm việc của Akikoi


Vảy ốc tươi xanh sau cơn mưa hạ


Akikoi vươn mình giữa thiên nhiên

 

Những khóm hoa Dạ yến Mexico vây quanh văn phòng tạo sắc tím tô điểm trong những tán lá xanh. Nhìn từ khung cửa kính, khu vườn trước mắt ngập tràn thiên nhiên xanh mát.
Mỗi khi mệt mỏi, nhân viên của Akikoi có thể nghỉ mắt vài phút, nhìn ra không gian ngoài kia thưởng thức chút thiên nhiên xanh tươi giúp cân bằng thị giác và tinh thần.


 


Những khóm dạ yến Mexico ngoài sân vườn
 

Ngoài ra, không gian công ty cũng chính là một showroom - nơi trưng bày các sản phẩm bể cá cảnh, cây cảnh, hồ Koi. Không gian trưng bày bể cá có luồng khí mát mẻ và hài hòa, màu xanh ánh lên từ những bể cá giúp cho ai khi bước chân vào cũng cảm thấy thoải mái và nhẹ nhàng, bạn sẽ nhanh chóng lấy lại tinh thần để tiếp tục công việc hiệu quả.

Hơn nữa, trong không gian thoáng mát từ showroom những bản nhạc không lời nhẹ nhàng du dương cất lên. Đây là phương pháp tập trung hiệu quả để hoàn thành công việc tốt hơn cho công nhân viên.


Cây cảnh ngoài vườn Akikoi


Bể thủy sinh tại showroom


Thảm cây chân trâu Nhật trong bể thủy sinh xanh mát tại showroom


Bể cá Ali cá tính, nổi bật trong không gian xanh

 

 

Một phong cách bể thủy sinh khác trong không gian showroom

Nhân viên của Akikoi thường đùa vui mình đang đi du lịch tại “Hawaii Mỹ Đình” bởi ở đây có nắng có gió có những gốc dừa và vườn cây xanh, ngay cả những cơn mưa cũng hoàn toàn chân thực với lớp tường kính lớn bao quanh khu làm việc.
Làm việc trong môi trường thiên nhiên như vậy cũng là một cách để nhân viên Akikoi bồi dưỡng thêm tình yêu thiên nhiên của mình để dành chọn tâm huyết cho công việc mang thiên nhiên về với cuộc sống của quý khách hàng.

Để được hưởng những món quà mà thiên nhiên ban tặng quý khách hàng hãy ghé thăm showroom Akikoi – Aquagreen tại Lê Đức Thọ - Mỹ Đình hoặc liên hệ với số hotlie 098.326.4445 để biết thêm chi tiết.

 
Tag: