báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh quan he bang mieng thảm trải sàn thảm nhật bản

TÌNH YÊU THIÊN NHIÊN CỦA CÔ BÉ ĐOẠT GIẢI NHẤT TRONG CUỘC THI VẼ TRANH TẠI AQUACAFE

12:00:00   04/06/2015

Mỗi khi có thời gian rảnh ngoài thời gian học tập, Khuê lại hòa mình vào giấy, bút để có những bức họa đặc sắc nhất hoặc đi câu cá để có thể đến gần hơn với thiên nhiên cùng Ông nội và Bố giúp bé cao lớn.Với nụ cười hồn nhiên luôn thường trực trên môi, Anh Khuê còn khoe với chúng tôi chiếc mũ bảo hiểm - giải nhì tô tượng mà bé đã đạt được trong cùng ngày tham dự cuộc thi vẽ tranh của Akikoi.
 


Chiếc mũ bảo hiểm Anh Khuê được tặng từ cuộc thi tô tượng

Do sinh sống tại một khu Chung cư thuộc khu vực Cầu Giấy nên căn hộ của gia đình không có nhiều không gian cho việc thể hiện tình yêu cá cảnh của Anh Khuê.Tuy nhiên, Anh Khuê cùng bố cũng đã tự thiết kế bể cá cảnh” đặc biệt” cho gia đình, trồng những cây xanh bên góc hiên nhỏ để mang thiên nhiên gần hơn với gia đình.


Bể cá mini tại gia đình của tác giả Anh Khuê và bố


Chú cá cờ do bé Khuê cùng bố đi câu trong thời gian nghỉ ngơi cuối tuần


Giải pháp tuyệt hảo mang thiên nhiên vào nhà mà vẫn tiết kiệm diện tích cho không gian nhỏ

 

Khi nhận được giải thưởng bể cá từ cuộc thi, Anh Khuê vô cùng hào hứng, ao ước từ lâu trong nhà có một bể cá cảnh đã trở thành hiện thực. Bố của bé Khuê tâm sự “Khuê rất thích cá. Hầu hết các bức tranh của Khuê đều về chủ đề cá hoặc thiên nhiên cây cỏ. Từ khi có Aquacafe, mỗi lần cho bé đi chơi ở Royal City là bé nhất định phải qua AquaCafé để được ngắm nhìn những chú cá nhiều màu sắc, được xem những cô chú chăm sóc cá. Gia đình có dự định cho bé đi học thêm về hội họa vào dịp hè để có thể giúp bé cao lớn và tình yêu thiên nhiên”.
Chính tình yêu thiên nhiên đó đã đem bé Khuê đến với Akikoi và tham gia cuộc thi vẽ tranh và xuất sắc giành giải thưởng. Hãy cùng đến với Aquacafe cảm nhận thế giới thiên nhiên đầy màu sắc và cùng xem may mắn gì sẽ đến với mình. Liên hệ 098.326.4445 để biết thêm chi tiết.

Tag: