báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh quan he bang mieng thảm trải sàn thảm nhật bản

TƯNG BỪNG CHÀO ĐÓN KOI NISAI TỪ OGATA “BAY” VỀ

12:00:00   02/06/2015
  Tháng 11 - Hà Nội trở mình trong cái lạnh đầu Đông. Đây cũng là thời gian cuối năm để mỗi chúng ta hối hả và tất bật hơn với công việc và cuộc sống…Và AKIKOI chúng tôi cũng đang bận rộn để chào đón một sự kiện lớn trong những tháng cuối năm là đón hàng trăm em Koi Nisai từ Nhật “bay” về.


Hàng trăm em Koi Nisai chuẩn bị lên đường về Việt Nam

                       Chỉ hai tuần nữa thôi, hàng trăm chú Koi Nisai sẽ tạm biệt quê hương Nhật bản của mình để đến với gia đình AKIKOI của chúng tôi .Và những em Koi đẹp nhất, khỏe mạnh nhất sẽ nhanh chóng được trao đến tay những người yêu Koi.

 Những chú Koi khỏe mạnh bơi lội trong trại Ogata

Đàn Koi lần này mang nhiều màu sắc ấn tượng và hoa văn đẹp mắt, được các chuyên gia tuyển chọn kỹ lưỡng từ trại Ogata - Nhật Bản, đảm bảo về hoa văn độc đáo, màu sắc bắt mắt và “body” chuẩn.


Những chú Koi đẹp nhất đã được lựa chọn

Những chú Koi này không chỉ thỏa mãn niềm đam mê của riêng những người yêu Koi, và làm thay đổi cảnh quan nước trong mỗi ngôi nhà, hơn thế nữa những chú Koi còn là một trong những nhân tố kết nối mọi người trong gia đình bạn.


Khu vườn ấn tượng hơn với đàn Koi tung tăng dưới hồ

Hãy đón chờ tin tức của chuyến đi dài 3500km của hàng trăm chú Koi được cập nhật thường xuyên từ Akikoi nhé!
Mọi thông tin mời bạn đọc liên hệ: Showroom Akikoi – Đường Lê Đức Thọ - Từ Liêm (Đối diện SVĐ Mỹ Đình) hoặc nhấc máy gọi tới số 098.326.4445.

Tag: