báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh quan he bang mieng thảm trải sàn thảm nhật bản

VƯỜN NHẬT ĐÓN TÌNH BẠN MỚI - KOI NISAI

12:00:00   02/06/2015
“Chúng ta đều là thiên thần chỉ có một chiếc cánh, và ta phải ôm lấy lẫn nhau để học bay.” Câu danh ngôn hay nói về sự hỗ trợ từ phía bạn bè để cùng “bay” cùng phát triển được áp dụng đối với Akikoi – công ty chuyên thiết kế và thi công sân vườn hồ Koi.

Những chú cá Koi tinh nghịch quẫy đùa trong vườn Nhật đã trở thành một hình ảnh quen thuộc dường như không thể thiếu đối với những người đam mê, yêu thích sân vườn, hồ Koi. Có sân vườn sẽ có hồ Koi làm trung tâm, có hồ Koi sẽ có sân vườn bao quanh. Nó giống như một mối duyên tình bạn đáng trân trọng cho cuộc sống thiên nhiên trong xã hội mới.


Mối duyên tình bạn đáng trân trọng cho cuộc sống thiên nhiên trong xã hội mới.

Tháng 8, Akikoi hoàn thành vườn Nhật với thiết kế và xây dựng mang hơi thở từ núi Phú Sĩ. Từ lớp sỏi đá cào trắng phau, những tảng đá nằm giữa vườn đầy nghệ thuật những loại cây công trình xanh mướt đã tạo nên một bức tranh thiên nhiên tuyệt vời giữa lòng thủ đô.


Vườn Nhật xanh mát

Tháng 11, Akikoi nhập một số lượng lớn cá Koi từ trang trại Ogata, “làm bạn” với vườn Nhật.

Vườn Nhật đón bạn mới Koi Nisan

Vườn Nhật đón người bạn mới cùng cá Koi Nisan. Trong không gian vườn thiên nhiên mang phong cách Nhật, những chú cá Koi được sống trong môi trường gần gũi hơn để chúng nhanh chóng hòa nhập và làm quen với “nhà mới”.
Hai người bạn hỗ trợ nhau và đưa Akikoi cùng “bay” lên đạt tới thương hiệu vững chắc trong tâm trí khách hàng – là nhà cung cấp dịch vụ làm vườn, hồ Koihàng đầu Việt Nam.

Tag: