báo phụ nữ ao dai dep thoi trang cong so ao dai dep thoi trang ba bau thoi trang nu thảm trải sàn thảm trang tríthảm trải sàn văn phòng thảm trải sàn phòng khách thảm trải sàn phòng ngủ meo vat thảm trải sàn bí quyết làm đẹp quan he tinh duc đặt vòng tránh thai cách quan hệ lâu bà bầu nên ăn gì bà bầu sau sinh quan he bang mieng thảm trải sàn thảm nhật bản

VƯỜN NHẬT – GIÁ TRỊ CỦA CUỘC SỐNG HIỆN ĐẠI

12:00:00   27/05/2015
Tháng 8 năm 2014, toàn bộ nhân viên của Akikoi đã chung tay xây dựng khu vườn mang hơi thở của đất nước Nhật Bản. Bố cục, cây cối, đá, sỏi đá cào đều được xắp xếp tỉ mỉ theo phong cách vườn của người Nhật.


Các vật thể thiên nhiên trong khu vườn được thu nhỏ và sắp xếp ngăn nắp, một tảng đá được làm trông dáng như một quả núi, đất đắp thành những quả đồi, hay nghệ thuật bonsai, lớp sỏi đá cào được tạo tượng trưng cho dòng suối... có những hòn đảo giả bằng đá xen giữa. Nhiều vườn Nhật có cách bài trí với những hàm ý sâu xa mang ý nghĩa thiền sâu sắc.

Bước vào vườn Nhật, người thưởng ngoạn sẽ cảm thấy thật sự bình yên. Trong không gian tĩnh mịch, vườn Nhật giống như một người bạn tâm tình giúp bạn có được câu trả lời cho mọi vấn đề của cuộc sống.
Những tảng đá nằm yên, những dòng xoáy sỏi đá cào có thể luân hồi, những bông hoa khoe sắc sớm mai bung nở và kết trái đã tạo nên một vườn Nhật đầy sức sống ôm lấy văn phòng làm việc của Akikoi.


Bông hoa tường vi nở rộ giữa sớm đông trong vườn Nhật


Trái lựu căng mọng

Akikoi là công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực thiết kế và thi công vườn Nhật hàng đầu Việt Nam. Hiểu và nhận thấy vẻ đẹp đầy giá trị của vườn Nhật, Akikoi mong muốn mang tới cho quý khách hàng không gian sống thiên nhiên hoàn hảo nhất từ vườn tượng trưng Nhật Bản.
Để sở hữu những khoảng vườn đẹp và ý nghĩa, bạn đọc liên hệ tới địa chỉ:
Showroom Akikoi – Đường Lê Đức Thọ - Từ Liêm (Đối diện SVĐ Mỹ Đình)
Hotline: 098.326.4445.

Tag: